ลาวเป็นประเทศที่สวยงามและแปลกใหม่ที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือน หากคุณกำลังมองหาการผจญภัยที่น่าจดจำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำไมไม่ลองเช่ารถจากเคเคดีทัวร์ในประเทศไทยและข้ามแม่น้ำโขงไปยังประเทศลาว

แม่น้ำโขงเป็นหนึ่งในเส้นทางน้ำที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการข้ามแม่น้ำโขงถือเป็นการผจญภัยในตัวมันเอง แม้ว่าการนั่งเรือข้ามฟากจากไทยไปลาวจะเป็นทางเลือกยอดนิยม แต่อีกวิธีหนึ่งในการข้ามแม่น้ำคือผ่านสะพานมิตรภาพไทยลาว ซึ่งเชื่อมจังหวัดหนองคายของไทยกับเวียงจันทน์ เมืองหลวงของลาว

สะพานมิตรภาพไทยลาวเป็นสะพานสมัยใหม่ที่ทอดข้ามแม่น้ำโขงและเป็นช่องทางที่สะดวกและง่ายดายในการเข้าประเทศลาวจากประเทศไทย สะพานแห่งนี้เปิดใช้งานในปี 1994 และได้กลายเป็นเส้นทางการค้าที่สำคัญระหว่างสองประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเนื่องจากมีทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำและชนบทโดยรอบ เราจะมาดูกันว่าเหตุใดจึงเป็นวิธีการเดินทางที่ยอดเยี่ยมและสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากการเดินทางของคุณ

KKD TOUR

ทำไมต้องเช่ารถกับ KKD TOUR

เคเคดีทัวร์ เป็นบริษัทให้เช่ารถที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยซึ่งมีรถหลากหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณที่แตกต่างกัน รถเช่าของพวกเขาได้รับการดูแลอย่างดีและมาพร้อมกับประกันที่ครอบคลุมเพื่อความอุ่นใจของคุณ ด้วย KKD Tour คุณสามารถเลือกรถได้หลากหลาย ทั้งรถตู้ให้เช่า รถทัวร์ให้เช่า รวมถึงรถขนส่งสินค้า โลจิสสติกส์ ขนส่งสินค้าไปลาว KKD มีบริการให้นักธุรกิจที่ทำการค้าในประเทศลาวด้วยเช่นกัน

KKD TOUR

การเช่ารถจาก KKD Tour ยังให้ความยืดหยุ่นแก่คุณในการสำรวจตามจังหวะของคุณเอง คุณสามารถกำหนดกำหนดการเดินทางและการเดินทางได้ตามความต้องการของคุณเอง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถอยู่ในสถานที่ที่คุณสนใจได้นานขึ้นหรืออ้อมไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งคุณจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในทัวร์พร้อมไกด์

ข้ามแม่น้ำโขงไปประเทศลาว

การข้ามแม่น้ำโขงผ่านสะพานมิตรภาพไทยลาวเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายในการเข้าประเทศลาวจากประเทศไทย รถทัวร์เช่าเหมาคัน KKD Tour ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการท่องเที่ยวประเทศลาวตามอัธยาศัยและตามตารางเวลาของคุณเอง ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางอิสระ

แม่น้ำโขง

เมื่อคุณมาถึงเวียงจันทน์ KKD Tour และเริ่มนำคุณและคณะนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยท่องเที่ยวในเมืองและบริเวณโดยรอบ เวียงจันทน์เป็นเมืองหลวงของประเทศลาวและเป็นที่ตั้งของวัดทางประวัติศาสตร์และสถานที่ทางวัฒนธรรมมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และศูนย์การค้า สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบางแห่งในเวียงจันทน์ ได้แก่ ประตูไซ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วัดสีสะเกด และสวนพระพุทธ

ท่องเที่ยวลาวด้วยรถเช่าเหมาคันจาก KKD TOUR

ข้อดีอย่างหนึ่งของการเช่ารถจาก KKD Tour คือความสามารถในการสำรวจประเทศด้วยตัวคุณเอง ลาวเป็นประเทศที่มีภูมิประเทศและวัฒนธรรมที่หลากหลาย รถเช่าช่วยให้คุณสัมผัสได้ทั้งหมด จากนาข้าวเขียวขจีทางตอนเหนือไปจนถึงน้ำตกอันเงียบสงบทางตอนใต้ ลาวมีธรรมชาติที่สวยงามให้ค้นหาเสมอ

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ ในจำปาสัก ได้แก่ เมืองประวัติศาสตร์ปากเซ น้ำตกคอนพะเพ็งที่งดงามราวภาพวาด และหมู่เกาะสีพันดอนอันน่าทึ่ง
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ ในจำปาสัก ได้แก่ เมืองประวัติศาสตร์ปากเซ น้ำตกคอนพะเพ็งที่งดงามราวภาพวาด และหมู่เกาะสีพันดอนอันน่าทึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในลาว ได้แก่

  • หลวงพระบาง: แหล่งมรดกโลกของยูเนสโกแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีและวัดวาอารามที่สวยงาม
  • ที่ราบไห: แหล่งโบราณคดีลึกลับแห่งนี้ตั้งอยู่ในภาคกลางของลาวและมีไหหินหลายพันใบที่เชื่อกันว่าใช้ในการฝังศพในสมัยโบราณ
  • แม่น้ำโขง: แม่น้ำโขงไหลผ่านประเทศลาวและเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการล่องเรือในแม่น้ำและกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น พายเรือคายัคและล่องห่วงยาง
  • วังเวียง: เมืองเล็กๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาและมีชื่อเสียงด้านทัศนียภาพที่สวยงามและกิจกรรมผจญภัย เช่น การปีนหน้าผาและการสำรวจถ้ำ

สรุปแล้ว การเช่ารถจาก KKD Tour ในประเทศไทยและข้ามแม่น้ำโขงไปยังประเทศลาวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์ประเทศที่สวยงามและแปลกใหม่แห่งนี้ ด้วยรถเช่า คุณจะมีความยืดหยุ่นในการสำรวจตามจังหวะของคุณเองและค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณจะไม่พบในทัวร์พร้อมไกด์ เหตุใดจึงไม่เริ่มวางแผนการผจญภัยของคุณเสียแต่วันนี้


รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองให้ได้เร็ว
Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851