คุณเอก นักธุรกิจจากกรุงเทพฯ วางแผนไปเที่ยวประเทศลาวกับครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นเวลาหลายเดือน เขาต้องการสำรวจชนบทที่สวยงามและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น แต่เขารู้ว่าพวกเขาต้องการวิธีการเดินทางที่ไว้ใจได้ในการเดินทาง นั่นคือตอนที่เขาตัดสินใจ เช่ารถตู้เหมาคัน สำหรับการเดินทางของพวกเขา

KKD TOUR รถตู้เช่าเหมาคันพร้อมด้วยคนขับรถที่ชำนาญเส้นทางไปลาว

พวกเขามาถึงประเทศลาวและได้รับการต้อนรับจากคนลาวที่เป็นมิตร คนขับสุภาพมากๆ อธิบายกำหนดการเดินทางสำหรับการเดินทาง ภรรยาและลูกๆ ของคุณเอกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นท่องเที่ยวพร้อมกับเพื่อนๆ

จุดแรกของพวกเขาคือเมืองโบราณหลวงพระบาง พวกเขาใช้เวลาสองสามวันในการสำรวจวัดที่สวยงามของเมืองและตลาดกลางคืนแบบดั้งเดิม ลองชิมอาหารท้องถิ่น เช่น ข้าวซอยและตำหมากโฮง

ต่อจากนั้น พวกเขาเดินทางไกลขึ้นเหนือไปยังเนินเขาที่ห่างไกล ซึ่งพวกเขาจะใช้เวลาสองสามวันในการเดินป่าผ่านชนบทที่ทุรกันดาร รถตู้แล่นไปตามถนนที่คดเคี้ยวบนภูเขา ผ่านหมู่บ้านเล็กๆ ที่ชาวบ้านโบกมือให้ขณะที่พวกเขาขับผ่านไป ระหว่างทางพวกเขาหยุดที่จุดชมวิวเพื่อชมทัศนียภาพอันน่าทึ่งของภูมิทัศน์โดยรอบ

การเดินป่าผ่านเนินเขาเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่มันก็คุ้มค่าสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งและประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับระหว่างทาง พวกเขาไปเยี่ยมหมู่บ้านชนกลุ่มน้อยทางชาติพันธุ์ดั้งเดิม ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มที่เปิดกว้างและได้รับเชิญให้รับประทานอาหารร่วมกันและเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีท้องถิ่น พวกเขาแหวกว่ายในแม่น้ำที่ใสสะอาดและเดินป่าผ่านป่าทึบ ดื่มด่ำกับความงามของโลกธรรมชาติรอบตัวพวกเขา

หลังจากใช้เวลาอยู่บนเนินเขาแล้ว พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับไปที่รถตู้และเดินทางต่อไป พวกเขาแวะที่เมืองหลวงเวียงจันทน์ที่ซึ่งพวกเขาได้สำรวจการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลของฝรั่งเศสและสถาปัตยกรรมแบบลาวดั้งเดิม และเยี่ยมชมพุทธอุทยานที่มีชื่อเสียง พวกเขายังเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย เช่น ส้มตำและปลาทอดกรอบ

จุดหมายปลายทางสุดท้ายของพวกเขาคือเมืองวังเวียงอันเงียบสงบ ที่ซึ่งพวกเขาได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับภูมิประเทศแบบคาร์สต์ที่สวยงาม พวกเขาพายเรือคายัคไปตามแม่น้ำซอง ปีนเขาไปยังถ้ำในท้องถิ่น และชมพระอาทิตย์ตกดินจากบอลลูนอากาศร้อน

บริการรถตู้ให้เช่าเหมาคันไปลาว พร้อมคนขับรถ KKD TOUR

จบทริป คุณเอกและครอบครัวและเพื่อนๆ บอกลาบุ๋น และรถตู้คู่ใจที่พาไปท่องเที่ยวลาว พวกเขากลับบ้านพร้อมความทรงจำและประสบการณ์ที่พวกเขาจะเก็บไว้ตลอดความประทับใจในการนั่งรถตู้ไปท่องเที่ยวประเทศลาว และจะหาเวลาเช่ารถตู้เหมาคันพร้อมคนขับจาก KKD TOUR อีกครั้งหากมีเวลาว่าง ประทับใจมากๆ และเดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพทุกคน ขอบคุณพนกงานขับรถที่ชำนาญเส้นทางในประเทศลาว และกลับกรุงเทพฯอย่างปลอดภัยเป็นอย่างดี


รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองให้ได้เร็ว
Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851