คุณสมพงษ์เป็นคุณพ่อลูกสองที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ กับภรรยาและลูก เขามักจะค้นหาประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้นเพื่อแบ่งปันกับครอบครัวของเขา และเขาฝันมานานแล้วว่าจะพาครอบครัวเดินทางไปท่องเที่ยวในชนบทที่สวยงามของหลวงพระบาง ประเทศลาว โดยเลือกการเดินทางโดยเช่ารถตู้ไปลาว

วันหนึ่งคุณสมพงษ์ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องสานฝันให้เป็นจริง เขาเริ่มค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทาง และในไม่ช้าเขาก็ค้นพบว่าการเช่ารถตู้จะเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุด ดังนั้นเขาจึงเช่ารถตู้ที่กว้างขวางและสะดวกสบายและออกเดินทางไปตามถนนหลวงพระบางพร้อมกับครอบครัวของเขา

การเดินทางนั้นยาวนาน แต่ทิวทัศน์ระหว่างทางนั้นช่างน่าทึ่ง พวกเขาผ่านป่าเขียวชอุ่ม เนินเขา และแม่น้ำที่ส่องแสงระยิบระยับ และเด็กๆ ต่างตกตะลึงกับภาพที่เห็น เมื่อพวกเขามาถึงหลวงพระบางในที่สุด พวกเขาได้รับการต้อนรับจากผู้คนอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร

คุณสมพงษ์และครอบครัวใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจชนบทที่สวยงาม เยี่ยมชมวัดโบราณ และเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมในประเทศลาว พวกเขาได้ลองชิมอาหารใหม่ๆ และผูกมิตรกับคนในท้องถิ่น และเด็กๆ ก็ตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวที่ได้ยิน

ไฮไลท์ของการเดินทางของคุณสมพงษ์และครอบครัวคือการเยี่ยมชมน้ำตกกวางสีที่สวยงามตระการตา พวกเขาตื่นตะลึงกับความงามของน้ำตกและน้ำใสที่ล้อมรอบ พวกเขาว่ายน้ำเล่นในน้ำเย็น และเด็ก ๆ ก็เต็มไปด้วยความสุขและตื่นเต้น

เมื่อถึงเวลากลับบ้าน คุณสมพงษ์ และครอบครัวเต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณสำหรับความทรงจำอันเหลือเชื่อที่พวกเขาสร้างขึ้น พวกเขาได้สัมผัสกับความงดงามและมีสเน่ห์ของหลวงพระบาง และสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต

ขณะที่พวกเขาขับรถกลับกรุงเทพฯ ด้วยรถตู้เช่า คุณสมพงษ์ยิ้ม เพราะรู้ว่าเขาเลือกถูกแล้วในการเช่ารถตู้ เขาและครอบครัวมีประสบการณ์การผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต และเขาได้วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปแล้ว นับจากวันนั้น คุณสมพงษ์และครอบครัวจะไม่มีวันลืมการเดินทางอันน่าทึ่งที่หลวงพระบางและความทรงจำที่ได้ทำร่วมกัน

สอบถามรายละเอียด KKD TOUR เที่ยวลาวสบายใจ ไปกับเรารถตู้ราคาถูก เริ่มต้น 990.-

Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour

รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองตั๋วรถไฟให้ได้เร็ว
Tel.080 242 9929
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851