เมื่อไม่นานมานี้หญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Sarah เธอเคยอยากจะท่องเที่ยวไปทั่วโลก เธอมีความหลงใหลในการผจญภัยและกระหายหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่มาวันหนึ่ง เธอตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง และเธอได้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ประเทศลาว

ซาร่าห์ได้อ่านเกี่ยวกับความงามทางธรรมชาติที่น่าทึ่งของลาว ซึ่งมีป่าเขียวขจี เนินเขา และแม่น้ำที่คดเคี้ยว เธอสนใจวัดโบราณและหมู่บ้านดั้งเดิมที่กระจายตัวอยู่ตามชนบทเป็นพิเศษ เธอปรารถนาที่จะสำรวจประเทศที่น่าหลงใหลแห่งนี้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ซาราห์จึงวางแผนและจองเช่ารถตู้ไปลาว เธอเต็มไปด้วยความตื่นเต้นขณะออกเดินทาง กระตือรือร้นที่จะสัมผัสทุกสิ่งที่ดินแดนแปลกใหม่แห่งนี้มอบให้

เมื่อ Sarah มาถึงประเทศลาว เธอรู้สึกประทับใจกับความอบอุ่นและการต้อนรับของผู้คน ทุกที่ที่เธอไปเธอได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มและการทักทายอย่างเป็นมิตร เธอยังตื่นตาตื่นใจกับภูมิประเทศที่สวยงามรอบตัวเธอ ตั้งแต่ภูเขาสูงตระหง่านไปจนถึงแม่น้ำที่ระยิบระยับ

ซาร่าห์ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นการเดินทางของเธอในเมืองหลวงของเวียงจันทน์ เธอใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจตลาดที่พลุกพล่าน ชมสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของวัดในเมือง และลองชิมอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย เธอยังรู้สึกทึ่งกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของลาวซึ่งปรากฏชัดอยู่ทุกหัวถนนและตรอกซอกซอย

จากนั้น Sarah มุ่งหน้าไปยังชนบทที่สวยงามของหลวงพระบาง เธอต้องมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านดั้งเดิมที่เธอพบเจอ ทั้งบ้านไม้และนาข้าวอันเขียวขจี เธอใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจป่าเขียวชอุ่ม เยี่ยมชมวัดโบราณ และเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมในประเทศลาว

การเดินทางไปลาวของ Sarah เป็นความฝันที่เป็นจริง เธอเคยสัมผัสกับความงามและความร่ำรวยของประเทศที่น่าทึ่งนี้ และเธอได้สร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต เธอวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปแล้ว แต่เธอจะไม่มีวันลืมความมหัศจรรย์ของลาวและความใจดีของผู้คนในลาว

รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองตั๋วรถไฟให้ได้เร็ว
Tel.080 242 9929
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851