เช่ารถตู้ไปขอนแก่น ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะและครอบครัว KKD TOUR รถตู้เช่าเหมาคันพร้อมคนขับ

137

ยินดีต้อนรับสู่ขอนแก่น KKD TOUR โซลูชั่นการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ รถตู้เช่าเหมาคันของเราออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัยสำหรับคุณในระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือหมู่คณะ หรือทัวร์เป็นกลุ่ม KKD TOUR ช่วยคุณได้ รถตู้ที่ทันสมัยระดับวีไอพี.ได้รับการตรวจสอบดูแลรถเป็นอย่างดี เพื่อให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและน่าจดจำ ด้วยพนักงานขับรถที่มีความรู้และประสบการณ์ของเรา คุณสามารถเอนหลัง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น จองรถตู้เช่าเหมาคันที่ KKD TOUR วันนี้และสัมผัสความแตกต่าง!

ขอนแก่น ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นเมืองที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของมรดกทางวัฒนธรรม ความงามของธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แม้จะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศไทย แต่ขอนแก่นก็ยังคงถูกมองข้ามจากนักท่องเที่ยว ทำให้ที่นี่เป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ซึ่งควรค่าแก่การมาเยือน KKD TOUR เรามีความยินดีนำท่านท่องเที่ยวโดยรถตู้แบบเช่าเหมาคัน หมู่คณะ เรามีพร้อมคนขับที่มีความชำนาญเส้นทาง แหล่งท่องเที่ยวต่างในจังหวัดขอนแก่น หรือรถทัวร์ปรับอากาศวีไอพี สำหรับกรุ๊ปทัวร์ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ปรึกษาเรา KKD TOUR เรายินดีพร้อมให้บริการ และรับปรึกษาด้านการท่องเที่ยวฟรี

จุดแวะแรกของการเยี่ยมชมขอนแก่นควรเป็นวัดวาอารามที่สวยงามของเมือง ตัวอย่างเช่น วัดหนองแวงเป็นวัดพุทธที่สวยงามซึ่งแสดงสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมและเป็นที่ตั้งของพระพุทธรูปที่น่าประทับใจหลายองค์ วัดล้อมรอบด้วยสวนเขียวขจี ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นอย่างเงียบสงบ

ขอนแก่นยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสความงามทางธรรมชาติของภูมิภาคนี้ อุทยานแห่งชาติภูเวียงที่อยู่ใกล้เคียงเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่านานาชนิด รวมทั้งช้าง เสือ และลิง รวมทั้งน้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง ผู้เข้าชมสามารถใช้บริการนำเที่ยวของอุทยานหรือเดินป่าด้วยตัวเองเพื่อค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่

หากต้องการสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น อย่าลืมไปเยี่ยมชมตลาดที่มีชีวิตชีวาของเมือง ตลาดโต้รุ่งขอนแก่นเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลิ้มลองอาหารริมทางในท้องถิ่นและเลือกซื้อของที่ระลึกทำมือ ในขณะที่ตลาดเช้าเป็นศูนย์กลางกิจกรรมที่คึกคักซึ่งคนในท้องถิ่นมาจับจ่ายซื้อของสดและของใช้ในชีวิตประจำวัน

แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ขอนแก่นยังเป็นเมืองทันสมัยที่มีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าทุกอย่างตั้งแต่แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ไปจนถึงของที่ระลึกในท้องถิ่น เมืองนี้ยังมีร้านอาหารนานาชาติจำนวนมากขึ้น ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถหาอาหารที่เหมาะกับรสนิยมของตนได้ง่าย

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในจังหวัดขอนแก่น

อุทยานแห่งชาติภูเวียง

อุทยานแห่งชาติภูเวียง

อุทยานขนาดใหญ่แห่งนี้เป็นที่อยู่ของสัตว์ป่านานาชนิด รวมทั้งช้าง เสือ และลิง รวมถึงน้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการนำเที่ยวหรือเดินป่าด้วยตัวเองเพื่อค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในอุทยาน

พระมหาธาตุแก่นนคร

พระมหาธาตุแก่นนคร

วัดแห่งนี้เป็นวัดเก่าแก่ของขอนแก่น มีอายุมากว่า 200 ปี ขณะที่พระมหาธาตุแก่นนครเพิ่งสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2539 เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี มีความสวยงามอย่างยิ่ง ความสูง 80 เมตร บริเวณยอดจำลองแบบมาจากยอดพระธาตุพนม

พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง

พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง

ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ อุทยานแห่งชาติภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เป็นศูนย์ศึกษาวิจัยและพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียงที่จัดตั้งขึ้นจากความร่วมมือของกรมทรัพยากรธรณี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ จังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านธรณีวิทยา ธรรมชาติวิทยาและซากดึกดำบรรพ์ ที่ให้ความรู้แก่เยาวชนและผู้ที่สนใจ ที่สำคัญยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดขอนแก่นอีกด้วย

ขอนแก่นเป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นซึ่งมีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของมรดกทางวัฒนธรรม ความงามของธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีอะไรให้ดูและทำมากมาย ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยอย่างรวดเร็ว

บริการรถตู้ให้เช่าเหมาคัน, บริการรถทัวร์ให้เช่าเหมาคัน, บริการรถทัวร์ท่องเที่ยว สัมมนา ดูงาน ทั้งหน่วยงานเอกชน และหน่วยงานของรัฐในจังหวัดขอนแก่น อำเภอ เทศบาล อบต. อสม.ชมรม ฯลฯ

ธุรกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศความสำเร็จถึงยอดนักท่องเที่ยวที่เข้าไปยังขอนแก่นทะลุเป้า 5 ล้านคน โดยขยับจากเมืองรองก้าวขึ้นสู่เมืองหลักทางการท่องเที่ยว จากรายงานสถิติกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ปี 2561 พบว่า จำนวนนักท่องเที่ยวของขอนแก่นมีจำนวน 5,207,787 คน เติบโตขึ้นถึงร้อยละ 11 จากปี 2560 โดยส่วนหนึ่งของความสำเร็จมาจากการส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวของ ททท. ภายใต้กลยุทธ์ ขอนแก่น โมเดล ที่นำการท่องเที่ยวมาเป็นกลไกสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ควบคู่ไปกับการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น สร้างรายได้กว่า 17,018 ล้านบาท เคเคดีทัวร์ สนับสนุนการท่องเที่ยวขอนแก่น นทท.ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวติดต่อรถทัวร์เหมาคันสำหรับหมู่คณะ หรือกลุ่มเพื่อน ครอบครัวเช่ารถตู้เหมาคันพร้อมคนขับ

ธุรกิจโรงแรมในจังหวัดขอนแก่น

ขอนแก่นมีจำนวนห้องพักมากกว่า 10,000 ห้อง โดยมีโรงแรมมาตรฐาน 3 และ 4 ดาว หลายแห่งเปิดให้บริการห้องพัก และโรงแรม พูลแมน ราชาออร์คิด ยังเป็นโรงแรมมาตรฐาน 5 ดาว แห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ วันที่ 1 มีนาคม 2539

อำเภอเมืองขอนแก่น : เทศบาลนครขอนแก่น, เทศบาลเมืองศิลา, เทศบาลเมืองบ้านทุ่ม, เทศบาลตำบลท่าพระ, เทศบาลตำบลเมืองเก่า, เทศบาลตำบลบ้านเป็ด, เทศบาลตำบลสาวะถี, เทศบาลตำบลบ้านค้อ, เทศบาลตำบลโนนท่อน, เทศบาลตำบลสำราญ, เทศบาลตำบลหนองตูม, เทศบาลตำบลพระลับ, เทศบาลตำบลบึงเนียม
อำเภอกระนวน : เทศบาลเมืองกระนวน, เทศบาลตำบลห้วยยาง, เทศบาลตำบลหนองโน, เทศบาลตำบลน้ำอ้อม
อำเภอชุมแพ : เทศบาลเมืองชุมแพ, เทศบาลตำบลโคกสูงสัมพันธ์, เทศบาลตำบลโนนหัน, เทศบาลตำบลหนองเสาเล้า, เทศบาลตำบลหนองไผ่, เทศบาลตำบลนาเพียง, เทศบาลตำบลโนนสะอาด
อำเภอพล : เทศบาลเมืองเมืองพล
อำเภอบ้านไผ่ : เทศบาลเมืองบ้านไผ่, เทศบาลตำบลในเมือง
อำเภอน้ำพอง : เทศบาลตำบลน้ำพอง, เทศบาลตำบลวังชัย, เทศบาลตำบลลำน้ำพอง, เทศบาลตำบลกุดน้ำใส, เทศบาลตำบลม่วงหวาน, เทศบาลตำบลสะอาด
อำเภอหนองเรือ : เทศบาลตำบลดอนโมง, เทศบาลตำบลหนองแก, เทศบาลตำบลหนองเรือ, เทศบาลตำบลโนนทอง, เทศบาลตำบลกุดกว้าง, เทศบาลตำบลโนนสะอาด, เทศบาลตำบลยางคำ, เทศบาลตำบลบ้านผือ,
อำเภออุบลรัตน์ : เทศบาลตำบลเขื่อนอุบลรัตน์, เทศบาลตำบลโคกสูง, เทศบาลตำบลนาคำ,
อำเภอเปือยน้อย : เทศบาลตำบลเปือยน้อย, เทศบาลตำบลสระแก้ว,
อำเภอมัญจาคีรี : เทศบาลตำบลมัญจาคีรี, เทศบาลตำบลนาข่า,
อำเภอภูเวียง : เทศบาลตำบลภูเวียง,
อำเภอภูผาม่าน : เทศบาลตำบลภูผาม่าน, เทศบาลตำบลโนนคอม,
อำเภอสีชมพู : เทศบาลตำบลสีชมพู, เทศบาลตำบลวังเพิ่ม, เทศบาลตำบลนาจาน,
อำเภอพระยืน : เทศบาลตำบลบ้านโต้น, เทศบาลตำบลพระยืน, เทศบาลตำบลพระบุ, เทศบาลตำบลพระยืนมิ่งมงคล,
อำเภอบ้านฝาง : เทศบาลตำบลบ้านฝาง, เทศบาลตำบลโนนฆ้อง, เทศบาลตำบลป่ามะนาว, เทศบาลตำบลโคกงาม, เทศบาลตำบลแก่นฝาง, เทศบาลตำบลหนองบัว,
อำเภอหนองสองห้อง : เทศบาลตำบลหนองสองห้อง,
อำเภอชนบท : เทศบาลตำบลชนบท, เทศบาลตำบลชลบถวิบูลย์,
อำเภอแวงน้อย : เทศบาลตำบลแวงน้อย, เทศบาลตำบลก้านเหลือง,
อำเภอโคกโพธิ์ไชย : เทศบาลตำบลบ้านโคก, เทศบาลตำบลโพธิ์ไชย, เทศบาลตำบลภูผาแดง, เทศบาลตำบลนาแพง,
อำเภอบ้านแฮด : เทศบาลตำบลบ้านแฮด, เทศบาลตำบลวังสวรรค์, เทศบาลตำบลโคกสำราญ,

ดูงานต่างจังหวัดทั่วไทย งานสัมมนา การท่องเที่ยว เคเคดีทัวร์ บริการรถตู้ รถทัวร์เช่าเหมาคันพร้อมคนขับ


รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองให้ได้เร็ว
Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851