อุดรธานี ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติที่สวยงาม ภูมิภาคที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายนี้มีการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองและชนบท ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุดรธานีคือแหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกที่มีอายุย้อนไปถึงยุคสำริด ไซต์นี้ให้ภาพรวมของอารยธรรมโบราณที่เคยอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้ และเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้ชมโบราณวัตถุและเครื่องมือโบราณที่มีอายุนับพันปี

KKD TOUR เราพร้อมให้บริการรถตู้เช่าเหมาคันสำหรับครอบครัว และเพื่นฝูงที่ต้องการเดินทาง ท่องเที่ยว ทริปพิเศษในจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยคนขับรถที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเป็นครอบครัว กับกลุ่มเพื่อน หรือกับหมู่คณะ เรามรรถทัวร์เช่าเหมาคันระดับ VIP. เรามีแพ็คเกจการเดินทางที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

บึงหนองหาน อำเภอกุมภวาปี

สำหรับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมสมัยใหม่ นักท่องเที่ยวสามารถไปที่ตลาดหนองสำโรงอันพลุกพล่าน ตลาดที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของชีวิตคนในท้องถิ่น ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลิ้มลองอาหารริมทางแสนอร่อย ซื้องานฝีมือทำมือ และสัมผัสกับกิจวัตรประจำวันของคนในท้องถิ่น

พุทธอุทยานวัดป่าดงไร่

คนรักธรรมชาติจะได้อยู่ในสวรรค์ในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีสวนสาธารณะและเขตอนุรักษ์ที่หลากหลายให้สำรวจ ตัวอย่างเช่น อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาทเป็นพื้นที่ป่าเขียวชอุ่มที่มีทิวทัศน์สวยงามและเป็นที่ตั้งของกลุ่มหินและวัดโบราณจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติยอดนิยมอีกแห่งคือภูฝอยลมอีโคปาร์ค ซึ่งมีน้ำตกที่สวยงามและเป็นจุดยอดนิยมสำหรับการปิกนิกและเดินป่า

ภูฝอยลมอีโคปาร์ค

ผู้มาเยือนอุดรธานียังสามารถเดินเล่นสบายๆ รอบทะเลสาบหนองหาน หนึ่งในทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผืนน้ำที่เงียบสงบแห่งนี้ล้อมรอบด้วยป่าเขียวขจี และเป็นจุดตกปลาและพายเรือยอดนิยม

สรุปได้ว่าจังหวัดอุดรธานีเป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะสนใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือธรรมชาติ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยแห่งนี้จะต้องประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณอย่างแน่นอน ทำไมต้องรอ? เริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณที่อุดรธานีวันนี้


รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองให้ได้เร็ว
Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851