จังหวัดนครพนมตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นรอการสำรวจ ด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวย ความงามของธรรมชาติอันน่าทึ่ง และชุมชนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา นครพนมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำสำหรับนักเดินทาง

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของวัดทางประวัติศาสตร์และสถานที่ทางวัฒนธรรมหลายแห่ง รวมถึงวัดพระธาตุพนม หนึ่งในสถานที่ทางจิตวิญญาณที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย และอุทยานประวัติศาสตร์ม่วงคำ ซึ่งจัดแสดงมรดกทางวัฒนธรรมของนครพนมผ่านคอลเล็กชันโครงสร้างโบราณและ สิ่งประดิษฐ์

แม่น้ำโขงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งในจังหวัดนครพนม เปิดโอกาสให้ตกปลา พายเรือ และสำรวจริมฝั่งแม่น้ำ นอกจากนี้ยังเป็นจุดยอดนิยมสำหรับการชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก และสำหรับการชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูมิทัศน์โดยรอบ

พระธาตุพนม จังหวัดนครพนม ความงามเหนือกาล

KKD TOUR รู้สึกตื่นเต้นที่จะเชิญคุณมาสำรวจความงามและมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของจังหวัดนครพนมอย่างสะดวกสบาย และมีสไตล์ด้วยบริการรถตู้และรถทัวร์ให้เช่าเหมาคัน ยานพาหนะที่ทันสมัยและได้รับการดูแลอย่างดีของเรา ตลอดการเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย สัมผัสกับความสนุกสนานในสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครพนมแห่งนี้

นครพนมยังเป็นที่ตั้งของเทือกเขาที่สวยงามหลายแห่ง เช่น เขาศรีสองรัก ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและภูมิทัศน์โดยรอบ การเดินป่าและปิกนิกเป็นกิจกรรมยอดนิยมในพื้นที่ และยังมีน้ำตกที่สวยงามหลายแห่งให้สำรวจ

นอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว นครพนมยังเป็นที่รู้จักในด้านชุมชนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา มีตลาดแบบดั้งเดิม งานฝีมือท้องถิ่น และอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครพนม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแวะชม จัดแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจังหวัดผ่านการจัดแสดงศิลปหัตถกรรมท้องถิ่นและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม

ไม่ว่าคุณจะสนใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือธรรมชาติ จังหวัดนครพนมมีสิ่งที่พร้อมมอบให้นักท่องเที่ยวทุกคน เหตุใดจึงไม่วางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณในอัญมณีที่ซ่อนเร้นของประเทศไทยและค้นพบความงามและเสน่ห์ของนครพนมด้วยตัวคุณเอง

สัมผัสเสน่ห์ความงามของจังหวัดนครพนม

จังหวัดนครพนมเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของมรดกทางวัฒนธรรม ความงามทางธรรมชาติ และชุมชนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม นครพนมจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่น่าจดจำ

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในนครพนมคือแม่น้ำโขง ซึ่งเปิดโอกาสให้ตกปลา พายเรือ และสำรวจริมฝั่งแม่น้ำ แม่น้ำยังเป็นจุดที่ได้รับความนิยมในการชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก และสำหรับการชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูมิทัศน์โดยรอบ

จังหวัดนี้ยังเป็นที่ตั้งของวัดทางประวัติศาสตร์และสถานที่ทางวัฒนธรรมหลายแห่ง เช่น วัดพระธาตุพนม ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ทางจิตวิญญาณที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย และอุทยานประวัติศาสตร์ม่วงคำ ซึ่งจัดแสดงมรดกทางวัฒนธรรมของนครพนมผ่านคอลเล็กชันโครงสร้างโบราณ และสิ่งประดิษฐ์

นครพนมยังเป็นที่รู้จักจากเทือกเขาที่สวยงาม เช่น เขาศรีสองรัก ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและภูมิทัศน์โดยรอบ การเดินป่าและปิกนิกเป็นกิจกรรมยอดนิยมในพื้นที่ และยังมีน้ำตกที่สวยงามหลายแห่งให้สำรวจ

นอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว นครพนมยังมีชื่อเสียงในด้านชุมชนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา มีตลาดแบบดั้งเดิม งานฝีมือท้องถิ่น และอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครพนม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแวะชม จัดแสดงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจังหวัดผ่านการจัดแสดงศิลปหัตถกรรมท้องถิ่นและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม

ไม่ว่าคุณจะสนใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือธรรมชาติ จังหวัดนครพนมมีสิ่งที่พร้อมมอบให้นักท่องเที่ยวทุกคน เหตุใดจึงไม่วางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณในอัญมณีที่ซ่อนเร้นของประเทศไทย


รับจองตั๋วรถไฟลาว-จีน KKD TOUR จองให้ได้เร็ว
Tel : 092 278 2424
E-mail : kkdacc2527@gmail.com
Line id : kkdtour
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 51/01015
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0403563004851